Cách chọn các địa điểm tổ chức sự kiện với làm phim giới thiệu Lâm Hoàng Media

Cách chọn các địa điểm tổ chức sự kiện với làm phim giới thiệu Lâm Hoàng Media

Khi tổ chức một sự kiện nào đó, bạn cần phải đối mặt với nhiều quyết định. Tuy nhiên, việc để lựa chọn địa điểm là một trong những quyết định ảnh hưởng lớn đến sự kiện của bạn. Ban đầu, chúng ta thường rất khó mà có thể hình dung cần lựa chọn địa điểm như thế nào. Tuy  nhiên, bạn cũng có thể căn cứ vào một số yếu tố sau: Ngân sách; Số người đến tham dự; Loại hình sự kiện (khai trương, công nghệ cao, triển lãm, tiệc…)

Một khi đã nắm bắt được những thông tin trên, bạn có thể bắt tay ngay vào tìm kiếm địa điểm. Nếu như có thể, bạn nên đặt trước khoảng một vài tháng để sự kiện sẽ được diễn ra vào đúng thời điểm mà bạn mong muốn. Và trong khoảng thời gian đó, bạn cũng có thể lên kế hoạch cụ thể và giới thiệu về sự kiện đối với khách mời tham gia.

Để tìm kiếm một địa điểm phù hợp mất khá nhiều thời gian của bạn. Không chỉ liên hệ mà còn phải được tận mắt khảo sát cơ sở vật chất, kỹ thuật của địa điểm trước khi ký kết hợp đồng. Bạn nên chọn ra một vài địa điểm phù hợp nhất sau đó đi vào nghiên cứu cụ thể. Khi đã chọn được các danh sách này, bạn hãy xem xét những yếu tố sau đây.

Chi phí và địa điểm tổ chức cho sự kiện

cach chon cac dia diem to chuc su kien1

Cách chọn các địa điểm tổ chức sự kiện với làm phim giới thiệu Lâm Hoàng Media hiện nay sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về việc lựa chọn setup việc tổ chức một buổi sự kiện.

Nên chọn một địa điểm mà giá thành hợp lý với ngân sách tổ chức sự kiện của bạn. Thông thường, thì giá thuê địa điểm những ngày trong tuần sẽ thường thấp hơn những ngày cuối tuần và ngày lễ.

Địa điểm để tổ chức sự kiện nên ở một vị trí hợp lý. Đối với một sự kiện mà người tham gia nằm trong phạm vi địa lý hạn chế nên lựa chọn về những địa điểm tổ chức gần với công ty. Tuy nhiên, nếu như sự kiện diễn ra ở bên ngoài như một sự kiện kèm theo du lịch và nghỉ dưỡng thì hãy chọn một nơi nào đó gần với sân bay hoặc bãi biển…

Nếu người tham dự đang được lưu trú tại một khách sạn thì nên cân nhắc về việc tổ chức sự kiện ngay tại đó nhằm tạo điệu kiện thuận lợi nhất cho khách.

Không gian của địa điểm cùng dịch vụ tiện nghi

cach chon cac dia diem to chuc su kien.jpg3

Đặc biệt chú ý tới không gian của địa điểm tổ chức như là kiến trúc, nội thất, trang trí sao cho phù hợp với sự kiện. Nếu như là một bữa tiệc cuối năm thì nên chọn những nơi  thật sang trọng, có kiến trúc độc đáo, tuy nhiên nếu đó là một hội chợ hay một triển lãm thì lại nên chọn những không gian đơn giản và thoáng đãng. Điều đó sẽ tạo nên các hiệu ứng trang trí độc đáo cho sự kiện của bạn.

Đừng chỉ xem xét về các địa điểm thông qua website của họ mà bạn hãy nên đến tận nơi để xem xét về các dịch vụ và tiện nghi mà các địa điểm cung cấp.

Những địa điểm có nhà bếp để phục vụ tại chỗ thường rất thuận tiện.Tuy nhiên, có một số nơi lại hợp tác với một vài nhà cung cấp bên ngoài hoặc hợp tác độc quyền với một nhà cung cấp thực phẩm nhất định. Và điều đó cũng thật tuyệt nếu một địa điểm tuyệt vời hợp tác với một nhà cung cấp thực phẩm tuyệt vời.

Nếu không thì đây lại là một vấn đề rất lớn, ảnh hưởng khá nhiều đến việc đánh giá của người tham dự. Chính vì vậy nên tốt hơn bạn nên chọn một địa điểm cho phép bạn mang nhà cung cấp thực phẩm từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, một địa điểm có sẵn đủ bàn, ghế, khăn trải bàn hay các thiết bị nghe nhìn sẽ tiết kiệm được thêm rất nhiều công sức và tiền bạc cho bạn.

>> Xem thêm: làm phim doanh nghiệp <<

Sức chứa của địa điểm cùng việc bố trí địa điểm bãi đậu xe

cach chon cac dia diem to chuc su kien5

Dựa trên số lượng về khách mời dự kiến để quyết định địa điểm. Bởi lẽ, trên thực tế 500 người có thể thoải mái trong một phòng cho 450 người nhưng lại không thể ở trong một phòng cho 250 người được. Bên cạnh đó, sức chứa của phòng cũng phải đảm bảo về độ thông thoáng để phòng những sự cố bất ngờ khác để việc làm phim giới thiệu buổi sự kiện không bị gián đoạn.

Nên lựa chọn những địa điểm có bãi đậu xe gần và rộng rãi để thuận tiện cho người tham dự.. Trong trường hợp xấu nhất là địa điểm có bãi đậu xe hẹp, bạn nên cần phải cân nhắc thuê một bãi đậu xe dự trữ gần đó.

Khi tìm được địa điểm, bạn cũng nên đưa ra một ý tưởng khái quát cho các hoạt động để có thể diễn ra bao gồm các trang thiết bị, bố trí bàn ghế, sàn, sân khấu, các thiết bị nghe nhìn, khu vực kỹ thuật theo đúng nhu cầu của từng nhóm người tham gia.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem xét đến lưu lượng giao thông tại các khu vực khác nhau như khu vực đăng ký, cửa ra vào. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đễn việc bố trí nội thất và các bảng biểu giới thiệu và hướng dẫn.

Khả năng tiếp cận của địa điểm và thiết kế an toàn lối ra vào

cach chon cac dia diem to chuc su kien6

Khi xem xét đến yếu tố này thì bạn cần nắm bắt được đối tượng tham gia, đặc biệt là những người có nhu cầu đặc biệt như là người khuyết tật, người già hay các bà mẹ có con nhỏ.

Vấn đề an toàn cần được xem xét rất kỹ lưỡng. Địa điểm tổ chức sự kiện cũng cần có các thiết bị an toàn như các thiết bị phòng tránh cháy nổ, cửa thoát hiểm sao cho thuận tiện…

Nếu như bạn chưa biết nên chọn địa điểm tổ chức sự kiện như thế nào thì hãy liên hệ ngay với Lâm Hoàng Media, với nhiều năm kinh nghiệm và đã là đối tác hàng đầu của nhiều khách sạn, trung tâm hội nghị, trong việc quay phim tổ chức sự kiện chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách những dịch vụ tuyệt vời với chi phí tiết kiệm.

Công ty sản xuất phim sự kiện quảng cáo Lâm Hoàng Media

cach chon cac dia diem to chuc su kien8

Điều gì đã tạo nên thành công của những thước phim sự kiện được sản xuất tại công ty sản xuất phim sự kiện quảng cáo tại Lâm Hoàng Media.

Mỗi công ty sản xuất phim quảng cáo sẽ đều có thế mạnh riêng của mình và tại Lâm Hoàng Media, hai yếu tố nền tảng đã tạo nên sự thành công cho chúng tôi đó chính là đội ngũ nhân viên và công nghệ.

– Nhân viên : Việc sở hữu một team đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về việc quảng cáo là nền tảng tạo nên thành công cho những thước phim quảng cáo của Lâm Hoàng Media trong suốt thời gian qua. Với lợi thế về sức trẻ, sự năng động đã cho phép Lâm Hoàng Media thực hiện những kịch bản mới lạ, độc đáo từ đó đem đến những góc nhìn thú vị khác nhau tới với khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của bạn.

– Công nghệ : luôn ưu tiên số một của chúng tôi chính là luôn cập nhật các công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại trên thế giới để nhằm tạo nên những thước phim với hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo sống động để nhằm mang lại cảm giác ấn tượng cho khách hàng; từ đó tạo điểm nhấn về thương hiệu trong tâm trí của họ.

Lời kết, Lâm Hoàng Media là một công ty làm phim quảng cáo uy tín, có tinh thần trách nhiệm rất cao; điều đó thể hiện bằng việc chúng tôi đã luôn hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch và sẵn sàng thay đổi chi tiết theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

Những câu hỏi thường gặp:
Nên chọn chi phí giá thành cho một buổi sự kiện ra sao?
Bạn cần chọn một địa điểm mà giá thành hợp lý đối với ngân sách tổ chức sự kiện của bạn. Thông thường, thì giá để thuê địa điểm vào những ngày trong tuần sẽ thường rẻ hơn so với những ngày cuối tuần và ngày lễ
Công nghệ của Lâm Hoàng Media như thế nào?
Về công nghệ chúng tôi luôn ưu tiên số một chính là luôn cập nhật những công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại trên thế giới hiện nay
Về vấn đề an toàn của buổi sự kiện có cần quan tâm đến nhiều không?

Vấn đề an toàn cho buổi sự kiện cần được xem xét rất kỹ lưỡng. Địa điểm tổ chức sự kiện cũng cần phải có các thiết bị an toàn như các thiết bị phòng tránh cháy nổ, cửa thoát hiểm sao cho thuận tiện nhất

Trường hợp bãi đậu xe hẹp thì phải làm sao?

Trong trường hợp là địa điểm có bãi đậu xe nhỏ hẹp thì bạn nên cần phải cân nhắc để thuê thêm một bãi đậu xe dự trữ ở gần đó

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *